[close]
หน้าแรกสุขภาพดีบุคลิกดีงานดีเงินดีสังคม-เดินทางความสัมพันธ์ท่องเที่ยวเว็บบอร์ดเกี่ยวกับเรา

เสริมราศีด้วยแฟชั่นการแต่งตัวตาม 12 ราศี

เสริมราศีด้วยแฟชั่นการแต่งตัวตาม 12 ราศี

แฟชั่นการแต่งตัวราศีมังกร

         คุณเป็นคนที่เข้ากับคนง่ายมาก เสื้อผ้าที่คุณใส่ สีที่คุณควรใช้ก็จะเป็นสีเรียบง่าย ไม่หวือหวา เช่น ดำ เทา ขาว สีเบสิค ที่คุณมีติดตู้เสื้อผ้า สิ่งที่จะทำให้คุณดูน่าสนใจเห็นจะเป็นกระโปรงที่มีลูกเล่นพวกลูกปัด หรือปักเลื่อม ให้ดูมีอะไรขึ้นมาบ้าง ส่วนยีนส์นั้นเป็นอะไรที่เหมาะกับคนราศีนี้มาก เพราะคุณเป็นคนที่ง่าย ๆ สบาย ๆ ไม่เรื่องมาก


แฟชั่นการแต่งตัวราศีกุมภ์แฟชั่นการแต่งตัวตาม 12 ราศี

         สี ที่ทำให้คุณรู้สึกเบิกบานสดใส เจิดจ้าที่สุดคือ สีส้ม เครื่องประดับที่เก๋ ๆ ได้แก่ เข็มขัดแนววินเทจ กางเกงเอวสูง ส่วนรองเท้าควรหุ้มข้อ เสื้อควรออกแนวเบา ๆ พริ้ว ๆ สร้อยข้อเท้าเป็นเครื่องประดับประจำตัวคุณเลยก็ว่าได้ใส่แล้วทำให้คุณรู้สึก ว่ามั่นใจสุด ๆ

         แฟชั่นการแต่งตัวราศีมีน สิ่งที่จะทำให้คุณดูดีและเริ่ดที่สุดคงหนีไม่พ้นเสื้อผ้าที่ถอดแบบมาจาก หนังสือ หรือเวทีแฟชั่น ต้องเก๋และทันสมัยตามทันยุค ใครว่าอะไรใหม่อะไรอินเทรนด์สาวราศีมีนจะรีบหามาใส่โดยด่วน!! เพราะเธอไม่ยอมให้ถูกเรียกว่าเชยหรือเอ้าท์อย่างแน่นอน


แฟชั่นการแต่งตัวราศีเมษ

         สี แดงเป็นสีแห่งการนำโชคของคุณ เลือกเสื้อผ้าโทนสีนี้รับรองว่าเจิดจรัสเป็นที่สุด ส่วนทรงผมเน้นให้ฟูใหญ่อลังการเข้าไว้ ถ้าคุณจะแต่งหน้าก็อย่าลืมที่ปัดแก้มให้ดูสดใสล่ะ ส่วนเครื่องประดับที่มีผลกับคุณ คุณควรใส่อะไรที่เป็นห่วง หรือวงกลมจะดีที่สุด อีกอย่างถ้าไม่ขี้รำคาญเกินไปแนะให้ใส่หมวกก็จะช่วยเพิ่มเสน่ห์อยู่เหมือน กัน


แฟชั่นการแต่งตัวราศีพฤษภ

         ราศี นี้เป็นตัวแทนการแสดงความรักที่อ่อนละมุน คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าแคชเมียร์ หรือไม่ก็ผ้าไหม ที่สำคัญสีที่ถูกชะโลกกับคุณคือ พวกสีพาสเทล สีโทนสว่าง ๆ อย่างเหลือง ชมพู ส่วนเครื่องประดับที่สำคัญได้แก่ ผ้าคลุมไหล่ และก็สร้อยคอ สำหรับกระโปรงถ้าคิดจะใส่นะขอแนะนำอะไรที่ดูแล้วสดชื่นอย่าง ลายดอกไม้


แฟชั่นการแต่งตัวตาม 12 ราศีแฟชั่นการแต่งตัวราศีเมถุน

         คุณ เป็นคนรักความสนุก ใครอยู่ด้วยก็แฮปปี้มีความสุข และเป็นคนที่ไม่ชอบเหมือนใครหรือซ้ำแบบใคร เช่น กระโปรงคุณมักจะหาทรงเก๋ ๆ อย่างทรงบอลลูนใส่ แต่ก็แอบที่จะไม่เหมือนใครด้วยสีสันแบบเรนโบว์บนลายผ้า สิ่งที่คุณต้องโชว์บนแขนอันเรียวงามของคุณคือ แหวนสร้อยข้อมือ เป็นสิ่งสำคัญมากจะทำให้คุณดูมีสไตล์ และอย่าลืมที่จะถือกระเป๋าทรงเก๋ไว้ที่มือ ควรเป็นแนวเมทัลลิก หรือกระเป๋าผ้าเน้นลวดลายกราฟฟิค แค่นี้ก็ทำให้คนเหลียวหลังมามองคุณ


แฟชั่นการแต่งตัวราศีกรกฎ

         คุณ เป็นคนค่อนข้างเจ้าระเบียบ สิ่งที่คุณจะต้องหยิบมาประดับตัวคือพวกไข่มุก เครื่องเงิน และก็เครื่องประดับเรียบ คุณชอบความเป็นวินเทจอย่างมาก และก็มักจะกลิ่นของสมัยก่อนรวมอยู่ด้วย แต่การแต่งของคุณนั้นจะต้องมั่นใจว่า ฉันโดดเด่นที่สุด หน้าอกเป็นอวัยวะที่ทำให้คุณมีเสน่ห์ชนิดที่แบบใครเห็นก็หลง พยายามใส่เสื้อผ้าที่เน้นความเป็นผู้หญิงของคุณ รับรองว่าชายหนุ่มเห็นเป็นต้องขอเบอร์แน่


แฟชั่นการแต่งตัวราศีสิงห์

         ราศี นี้ชอบความหรูหรา ความโก้ดูดี ซึ่งมันทำให้ภาพลักษณ์ของคุณแสดงออกมาทางแฟชั่นได้อย่างง่ายดาย ดังนั้น สีที่สะท้อนความเป็นตัวเองได้ดีคือ สีที่ส่งรัศมีเจิดจ้านั่นเอง เช่น สีส้ม เหลือง และสีทอง หรือถ้าจะให้เก๋เหมาะกับแฟชั่นคุณจะทำไฮไลท์สีทองบนผมก็ไม่ว่ากัน ถ้าเป็นผู้ชายขอบอกว่า เสื้อโปโลเหมาะกับคุณมาก ส่วนคุณผู้หญิงต้องเป็นชุดเดรสแบบมีสายคล้องคอ หรือไม่ก็ผ้ายืดรับรองสวยเป๊ะ!


แฟชั่นการแต่งตัวราศีกันย์

         ราศี นี้ชอบความเท่ แบบต้องมีเข็มขัดหนังแท้ เสื้อเชิ้ตเนื้อดี และก็เสื้อสูท ส่วนสีก็จะเป็นแบบเอิร์ธโทน คือ สีน้ำตาล น้ำตาลเข้ม เทา เขียว ส้ม ขาว ฟ้า ไม่สีแจ๊ด ๆ คุณเป็นคนเงียบสุขุม เวลาทำอะไรประณีตทุกกระเบียดนิ้ว


แฟชั่นการแต่งตัวราศีตุลย์แฟชั่นการแต่งตัวตาม 12 ราศี

         คุณ ควรใส่อะไรที่เป็นลูกไม้รับรองว่าเพิ่มพลังความเซ็กซี่ให้กับคุณอย่างแน่นอน ส่วนสีนั้นออกแนวชมพู เขียว เหลือง ฟ้า อ่อน ๆ จะเวิร์คมาก ส่วนรองเท้าควรใส่อะไรที่สบาย ๆ กับเท้าอย่างรองเท้าแตะ เป็นต้น หรืออะไรก็ได้ที่คุณว่ามันสบาย เสื้อคุณควรเลือกอะไรที่โชว์ไหล่อันเซ็กซี่ของคุณ มันจะทำให้คุณดูอ่อนหวานแต่แอบเซ็กซี่เล็ก ๆ


แฟชั่นการแต่งตัวราศีพิจิก

         เสื้อ ผ้าแนวแบบหญิง ๆ ชุดเซ็กซี่เหมาะกับคุณมากกก เช่น พวกสีดำ สีม่วงเข้ม แดงเข้ม ทำให้คุณดูเป็นผู้หญิงซ่อนเร้นไม่เบา ส่วนเครื่องประดับที่กิ๊บเก๋ที่สุดสำหรับชาวราศีนี้เห็นจะเป็นแว่นไซส์ใหญ่ เรียกได้ว่า เดิร์นที่สุดหาใดเปรียบเลย


แฟชั่นการแต่งตัวราศีธนู

         คุณ เป็นพวกบ้ากีฬา รักสุขภาพแบบสุด ๆ ไม่มีราศีไหนที่จะใส่เสื้อยืดได้เท่เท่ากับคุณอีกแล้ว กางเกงยีนส์ขาสั้น แล้วก็หมวกเบสบอลเป็นอะไรที่บ่งบอกความเป็นคุณที่สุด ที่สำคัญคุณโชคดีมากที่คุณเป็นคนที่มีขาสวย เพราะฉะนั้น ไม่มีอะไรดีเริ่ดไปกว่าการได้ใส่กางเกงแบบเลคกี้งเพื่อโชว์ขาอัน เรียวงามของคุณ สีที่เหมาะกับคุณคือ มิดไนท์บลู ส่วนรองเท้าถ้ามีโอกาสได้ใส่ยีนส์ก็อย่าลืมนึกถึงบูททรงสูง เพราะมันจะเหมาะกับสาวสปอตตี้แบบคุณมาก

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : horoscope.sanook.com

ขอขอบคุณภาพจาก : www.webboard.ladytips.com, www.globalfashionreport.com, www.ioeoi.org, www.dressandwork.com

 กลับหน้าแรก >>

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

วันเกิดบอกนิสัยและเนื้อคู่

ผู้ชายที่เกิดวันอาทิตย์เป็นคนมาดขรึม ท่าทางสุขุมนุ่มลึก ผู้ชายที่เกิดวันนี้จะไม่ชอบผู้หญิงที่เปรี้ยวเกินไป แต่ก็ไม่เฉื่อย...

อ่านต่อ

สาวราศีไหนเซ็กซี่ที่สุด

ราศี เกิดยังชี้นัยความเซ็กซี่ของคุณ และราศีเกิดยังสามารถบอกได้ถึงเรื่องทางเพศของคุณ ซึ่งถึงแม้จะเป็นคุณลักษณะทั่ว ๆ ไป แต่มันก็เป็น...

อ่านต่อ

ดูดวงคู่แท้

ดูดวงคู่แท้ หรือทํานายเนื้อคู่ของคนสองคนที่มาใช้ชีวิตคู่ร่วมกันหรือมาอยู่ร่วมกันจะมีผลต่อแนวทางและวิถีชีวิตของคนทั้งสอง ...

อ่านต่อ

นิสัยแย่ ๆ ของแต่ละราศี

แม้จะเป็นชาวราศีที่น่าตื่นเต้น ชวนสนใจกว่าใคร แต่ก็ใจร้อนใจเร็ว ไม่อดทน อยู่สงบ ๆ ไม่เป็นสะเพร่า บุ่มบ่าม เจ้าโทโส  ...

อ่านต่อ

นิสัยร้าย ๆ ของคนทั้ง 12 ราศี

รู้ ไหมว่าแต่ละราศีล้วนมีบุคลิกท่าทาง รวมไปถึงลักษณะนิสัยที่แตกต่างกันไป ซึ่งแต่ละคนก็ล้วนแล้วแต่มีทั้งข้อดีและข้อเสียด้วยกันทั้งสิ้น ...

อ่านต่อ

ทรงผม บ่งบอกตัวตนของสาว ๆ

รู้ หรือไม่ว่าทรงผมที่คุณตัดนั้นก็สามารถทำนาย ทายนิสัยคุณได้ อยากรู้ว่าตัวเองหรือเพื่อน ๆ มีนิสัยแบบไหน ลองอ่านบทความนี้ดูนะคะ ...

อ่านต่อ


โหราศาสตร์ ตอน 1/5 โหราศาสตร์ไทย ตอน 2/5

โหราศาสตร์ไทย ตอน 3/5 โหราศาสตร์ไทย ตอน 4/5

Tags : โหราศาสตร์ อุปนิสัย เดือนเกิด ทำนาย ราศี

วัตถุประสงค์ในการจัดทำ health4win.com
www.health30up.com
www.homecare-dd.com
RR2
RR3
RR4
ติดต่อเรา-โฆษณา
แนะนำกิจกรรมเด่น
« November 2017»
SMTWTFS
   1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930  
RR1
RR6
RR8
คำนวณดัชนีสุขภาพ
การคำนวณอัตราการเต้นหัวใจเป้าหมาย
การคำนวณดัชนีมวลกาย
การคำนวณอัตราการใช้พลังงานในแต่ละวัน
การวัดดัชนีมวลกายและเส้นรอบเอว
การคำนวณหาระดับไขมันที่เหมาะสม
การคำนวณหาความเสี่ยงการเกิดโรคหัวใจ
สมัครสมาชิก
อัลบั้มรูปและภาพกิจกรรม
บทความแนะนำ
6 กลเม็ดเคล็ดลับการลดน้ำหนักด้วยอาหารเสริมให้ได้ผล
ดูซีรีส์ ก่อนนอนจะดีเหรอ
ดื่มชาเขียวยังไง ให้ช่วยลดน้ำหนัก
ย้อมสีผมเป็นอันตรายต่อสุขภาพหรือไม่
เสริมราศีด้วยแฟชั่นการแต่งตัวตาม 12 ราศี
9 อาหารมีประโยชน์ ลดโคเลสเตอรอล
สานสัมพันธ์อย่างไร...ให้ดูน่ารัก
วัฒนธรรมการกิน
วิธีการจัดกระเป๋าเดินทางแบบมือโปร
สุดยอดอาหารต่างประเทศ 5 ชนิด ที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ
ฝากข่าวประชาสัมพันธ์

Tweets by @health4win

ข้อมูลสุขภาพน่ารู้ จากเว็บเพื่อนบ้าน
สารบัญเว็บไทย

จดหมายข่าว

กรอก Email เพื่อรับข่าวสาร
 

Poll

คุณอยากให้เว็บไซต์สุขภาพโดยทั่วไป มีเนื้อหาในส่วนใดมากที่สุด
ก. เทคนิคการดูแลสุขภาพกาย
ข. เทคนิคการดูแลสุขภาพใจ
ค. โรคและการป้องกัน
ง. ความรู้เรื่องการกินอาหาร
จ. อาหารเสริม
ฉ. แพทย์ทางเลือก
ช. กินท่องเที่ยวสไตล์รักสุขภาพ
By
รหัสยืนยัน :

Result
 

หน้าแรก  l  สุขภาพดี  l  บุคลิกดี  l  งานดี  l  เงินดี  l  ความสัมพันธ์ดี  l  สาระดีจาก YouTube  l  สังคม-เดินทา

ท่องเที่ยว  l  เกี่ยวกับเรา  l  ติดต่อเรา - โฆษณา  l  ฝากข่าวประชาสัมพันธ์  l  สมัครสมาชิก
 
  
view